รีนูเอจ ไฮเดรทติ้ง ซากุระ เดย์ ครีม

Hydrating Protection Cream (ครีมกันแดด)
Tourmaline Powder คุณค่าแห่งอัญมณีอันเล่อค่า ผสมผสานกับเทคโนโลยีขั้นสูง ที่นำมาผ่านกระบวนการบดละเอียดให้เป็นอนุภาคผงอัญมณีนุ่มละมุน ช่วยดูดซับพลังงานความร้อน ของรังสี IR

ฮันนี่ บี เอสเซนเชี่ยล ซากุระ ครีม

ฮันนี่ บี เอสเซนเชี่ยล ครีม
ครีมบำรุงยกกระชับผิวจาก “พิษผึ้ง”ซึ่งมีผลในการฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ให้ยกกระชับเรียบเนียน เต่งตึง และยกกระชับแทนการโบท็อก

คาริทีส เอจ รีแพร์ เซรั่ม

คาริทีส เอจ รีแพร์ เซรั่ม (Karites Age Repair Serum)
เซรั่มเข้มข้นด้วยสารจาก Placenta , เมือกหอยทาก , Hyaluronic Acid ช่วยในการบำรุงเซลล์ผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

All Day All Night

All Day วิตามินรวมสำหรับกลางวัน ปกป้องจากรังสียูวีและมลภาวะแวดล้อม ผสานคุณค่าการทำงานของ All Night ช่วยฟื้นฟูผิวลึกระดับโครงสร้างผิว เผยผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

ตะวัน

ตะวัน (TAWAN)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพบุรุษ ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง บำรุงเลือด ตับ ไต ด้วยส่วนผสมหลักของตังถังเช่า ถูกขนานนามว่าเป็นไวอากร้าธรรมชาติ

โปรตีนชาเขียว

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารรูปแบบใหม่ กลิ่นหอม ทานง่าย รสชาติกลมกล่อม มีคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารครบถ้วนที่ได้จากโปรตีน ใยอาหาร วิตามินรวม ช่วยควบคุมและลดน้ำหนัก ส่งเสริมการทำงานของลำไส้ ระบบขับถ่าย และระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ชิลด์

เครื่องดื่มสมุนไพร ตรา ชิลด์
เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักของสมุนไพร ธัญพืช พืชตระกูลผัก มาผ่านกระบวนการหมัก บ่มกับจุลินทรีย์ โปรไบโอติก 5 ชนิด ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาสกัดเป็นกรดอะมิโน

Shee

SHEE เครื่องดื่มสมุนไพร
เป็นเครื่องดื่มสมุนไพร สำหรับสุภาพสตรีส่วนผสมของสมุนไพรมากกว่า 15 ชนิด เพื่อคืนความสดใสและมีสุขภาพดีให้กับผู้หญิง บำรุงธาตุในเลือด

1001000 Coffee

กาแฟ ( 1001000 Coffee)
ช่วยควบคุมน้ำหนัก เป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ ช่วยในเรื่องระบบการขับถ่าย และอิ่มง่าย ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง มีคาเฟอีนแค่ 0.5%

พีโอนีส ไวท์ แอนด์ไบรท์ เซรั่ม

Peonies White & Bright Serum
เซรั่มเข้มข้นด้วยสารสกัดดอกโบตั๋น ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ ลดการสร้างเม็ดสีเมลามิน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

รีวิว

รีวิว ( Review )
ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% โดยมีสารสกัดจากส้มแขก ถั่วขาว ช่วยในการเปลี่ยนแป้งให้เป็นพลังงาน