ຂ່າວ

ການສ້າງທີມງານ

 • “เมื่อโลกเปลี่ยนแปลง เศรษฐกิจโลกถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม
  ภาคธุรกิจ แข่งขันกันด้วย ไอเดียใหม่ๆ และความเร็ว  บริษัทร้อยเท่าพันทวีจำกัด ได้มีการปรับตัวอย่างทันท่วงทีเพื่อเข้าสู่โลกการตลาดแห่งโลกอนาคต มุ่งเน้นเรื่องการทำงานร่วมกันกับทุกภาคส่วนและการกระจายรายได้อย่างยุติธรรมและมุ่งเน้นผลลัพธ์เป็นรูปธรรม โดยผ่านช่องทางการทำธุรกิจเครือข่าย นับจากนี้ไปการแข่งขันทางการตลาดธุรกิจเครือข่าย ไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่จะแข่งขันกันด้วย โมเดลธุรกิจที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างเป็นรูปธรรม ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมสร้างระบบปฎิบัติการเพื่อให้ใช้ได้ง่าย  เร็ว และแม่นยำ
  เพียงแค่คุณเข้ามาร่วมมองจากมุมเดียวกันกับเรา  ซึ่งเป็นไอเดียที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่าง ง่าย เร็ว ชัวร์  ในมุมมองที่ชื่อว่า ร้อยเท่าพันทวี”
  จิรัฎฐ์ พันธกิจโยธิน
  President
 • “จาก ความตกต่ำของธุรกิจในปัจจุบันภายใต้เงื่อนไขของโลกาภิวัฒน์ ส่วนใหญ่เกิดจากการไม่สามารถเปลื่ยนแปลงได้ทันกับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก โลกซึ่ง
  เต็มไปด้วยความรุนแรงจากการแก่งแย่งแข่งขัน โลกที่ปราศจาก พรมแดนหรือกำแพงขวางกั้นตัวแปรสำคัญที่มีส่วนในการ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับองค์กรมากที่สุดคือ ผู้นำ แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นจะเกิดเร็วหรือช้า จะมากจะน้อย ขึ้นกับความสามารถและศักยภาพของผู้นำเป็นสำคัญ        
  ผู้นำหรือCEO อาจจะมีวิสัยทัศน์ที่ ดีแต่วิสัยทัศน์เหล่านั้นไม่สามารถถูกนำมาเปลี่ยนแปลงในองค์กรนั้นได้ ถ้าปราศจาก การร่วมมือร่วมใจกัน ฟันฝ่าอุปสรรคและสร้างสรรค์ขององค์กรและบุคคลากรขององค์นั้นได้    เมื่อโลกมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาองค์กรและบุคคลากรนั้นจำเป็นต้องตื่นตัว และเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเช่นกัน จะหยุดอยู่กับที่ไม่ได้ เพราะถ้าหยุดก็คือล้าหลัง และถูกคนอื่นแซงหน้า
  เพราะ ไม่มีใครเข้าใจคุณเท่ากับคนที่เคยเป็นคุณมาก่อน”
  ธนบดี สุวรรณะกิจ
  CEO
 • “เราเชื่อมั่นว่า…ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น คือ ความหวังของนักธุรกิจ และคือคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค
  ร้อยเท่าพันทวี จึงรับประกันความพึงพอใจและรับผิดชอบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริงและดีที่สุด
  เต็มศักยภาพของเราเสมอมาและตลอดไป”
  อาภา สุวรรณะกิจ
  VP ( VicePresident ) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
 • Sorry, this entry is only available in Lang

  นิธิมา กุญชร ณ อยุธยา
  Director ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร

ແຜນການຝຶກອົບຮົມ

I Core
recognition
Road Runner
Power Speed
Star Camp
Opp

ສິນຄ້າເດັ່ນສິນຄ້າ

Roitow Pantavee Co., Ltd. ພວກເຮົາຄົ້ນຄ້ວາຜະລິດຕະພັນ. ໂດຍວິທະຍາສາດ Dermatologist ແລະຜູ້ຊ່ຽວຊານດ້ານສຸຂະພາບທີ່ມີຊື່ສຽງຈາກປະເທດຍີ່ປຸ່ນ, ມາເລເຊຍ, ເກົາຫລີມີການສຸມໃສ່ການພັດທະນາຜະລິດຕະພັນ. ພາຍໃຕ້ຄວາມເຊື່ອທີ່ວ່າຄວາມຄິດສ້າງສັນຂອງການມີຊີວິດ “ຄວາມຄິດສ້າງສັນສໍາລັບການມີຊີວິດ”

Google Map Roitow Pantavee Co., Ltd.

The Walk Kaset Nawamin,Bangkok

RENOAGE HYDRATING PROTECTION SAKURA DAY CREAM

(Thai) Hydrating Protection Cream (ครีมกันแดด)
Tourmaline Powder คุณค่าแห่งอัญมณีอันเล่อค่า ผสมผสานกับเทคโนโลยีขั้นสูง ที่นำมาผ่านกระบวนการบดละเอียดให้เป็นอนุภาคผงอัญมณีนุ่มละมุน ช่วยดูดซับพลังงานความร้อน ของรังสี IR

ฮันนี่ บี เอสเซนเชี่ยล ซากุระ ครีม

(Thai) ฮันนี่ บี เอสเซนเชี่ยล ครีม
ครีมบำรุงยกกระชับผิวจาก “พิษผึ้ง”ซึ่งมีผลในการฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ให้ยกกระชับเรียบเนียน เต่งตึง และยกกระชับแทนการโบท็อก