ព័ត៍មាន

សកម្មភាពនិងការលើកកម្ពស់

ការ​កសាង​ក្រុម

 • “เมื่อโลกเปลี่ยนแปลง เศรษฐกิจโลกถูกขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม
  ภาคธุรกิจ แข่งขันกันด้วย ไอเดียใหม่ๆ และความเร็ว  บริษัทร้อยเท่าพันทวีจำกัด ได้มีการปรับตัวอย่างทันท่วงทีเพื่อเข้าสู่โลกการตลาดแห่งโลกอนาคต มุ่งเน้นเรื่องการทำงานร่วมกันกับทุกภาคส่วนและการกระจายรายได้อย่างยุติธรรมและมุ่งเน้นผลลัพธ์เป็นรูปธรรม โดยผ่านช่องทางการทำธุรกิจเครือข่าย นับจากนี้ไปการแข่งขันทางการตลาดธุรกิจเครือข่าย ไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่จะแข่งขันกันด้วย โมเดลธุรกิจที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างเป็นรูปธรรม ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมสร้างระบบปฎิบัติการเพื่อให้ใช้ได้ง่าย  เร็ว และแม่นยำ
  เพียงแค่คุณเข้ามาร่วมมองจากมุมเดียวกันกับเรา  ซึ่งเป็นไอเดียที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่าง ง่าย เร็ว ชัวร์  ในมุมมองที่ชื่อว่า ร้อยเท่าพันทวี”
  จิรัฎฐ์ พันธกิจโยธิน
  President
 • “จาก ความตกต่ำของธุรกิจในปัจจุบันภายใต้เงื่อนไขของโลกาภิวัฒน์ ส่วนใหญ่เกิดจากการไม่สามารถเปลื่ยนแปลงได้ทันกับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก โลกซึ่ง
  เต็มไปด้วยความรุนแรงจากการแก่งแย่งแข่งขัน โลกที่ปราศจาก พรมแดนหรือกำแพงขวางกั้นตัวแปรสำคัญที่มีส่วนในการ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับองค์กรมากที่สุดคือ ผู้นำ แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นจะเกิดเร็วหรือช้า จะมากจะน้อย ขึ้นกับความสามารถและศักยภาพของผู้นำเป็นสำคัญ        
  ผู้นำหรือCEO อาจจะมีวิสัยทัศน์ที่ ดีแต่วิสัยทัศน์เหล่านั้นไม่สามารถถูกนำมาเปลี่ยนแปลงในองค์กรนั้นได้ ถ้าปราศจาก การร่วมมือร่วมใจกัน ฟันฝ่าอุปสรรคและสร้างสรรค์ขององค์กรและบุคคลากรขององค์นั้นได้    เมื่อโลกมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาองค์กรและบุคคลากรนั้นจำเป็นต้องตื่นตัว และเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเช่นกัน จะหยุดอยู่กับที่ไม่ได้ เพราะถ้าหยุดก็คือล้าหลัง และถูกคนอื่นแซงหน้า
  เพราะ ไม่มีใครเข้าใจคุณเท่ากับคนที่เคยเป็นคุณมาก่อน”
  ธนบดี สุวรรณะกิจ
  CEO
 • “เราเชื่อมั่นว่า…ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น คือ ความหวังของนักธุรกิจ และคือคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค
  ร้อยเท่าพันทวี จึงรับประกันความพึงพอใจและรับผิดชอบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริงและดีที่สุด
  เต็มศักยภาพของเราเสมอมาและตลอดไป”
  อาภา สุวรรณะกิจ
  VP ( VicePresident ) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
 • ในเมื่อโลกใบนี้ถูกขับเคลื่อนด้วย “คน” และ “ความฝัน”
  ถ้า “คน” ไม่มีศักภาพ และปราศจากความฝัน โลกใบนี้ก็คงสูญสิ้น
  ดังนั้น  การพัฒนาศักยภาพส่วนบุคคล จึงเป็นหัวใจหลัก ที่เข้าไปแทรกอยู่ในทุกมิติของชีวิตและความสำเร็จ
  โดยเฉพาะ การสร้างองค์กรธุรกิจให้เกิดความ มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน บุคคลากรต้องมีทัศนคติ ความรู้ ความเข้าใจ ทักษะ และความเชี่ยวชาญในสิ่งทำอย่างถ่องแท้  เพราะถ้าไม่มีความรู้ในสิ่งตนเองที่ทำเท่ากับหมดโอกาส
  เป้าหมาย : สร้างคน เพื่อสร้างชีวิต
  คน : เก่ง ดี และ มีวิสัยท้ศน์
  แนวคิด :เราจะไม่บังคับให้ใครเปลี่ยน แต่ทุกคนจะเปลี่ยนตามเราเพราะเห็นคุณค่าในตัวเรา
  ถ้าคุณคิดว่าคุณคือเมล็ดพันธ์ที่ดีจงเลือกเติบโตในผื่นดินที่อุดมสมบูรณ์ ที่ชื่อว่า ร้อยเท่าพันทวี
  นิธิมา กุญชร ณ อยุธยา
  Director ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร

ផែនការបណ្តុះបណ្តាល

I Core
recognition
Road Runner
Power Speed
Star Camp
Opp

ផលិតផល

Roitow Pantavee Co., Ltd. យើងបានស្រាវជ្រាវផលិតផល។ ដោយអ្នកវិទ្យាសាស្ត្រនិងអ្នកជំនាញផ្នែកសុខភាពគ្រូពេទ្យល្បីពីប្រទេសជប៉ុន, ប្រទេសម៉ាឡេស៊ី, ប្រទេសកូរ៉េដោយផ្តោតលើការអភិវឌ្ឍផលិតផល។ នៅក្រោមជំនឿដែលថាការច្នៃប្រឌិតនៃជីវិត “ការបង្កើតថ្មីសម្រាប់ជីវិត”

Google Map Roitow Pantavee Co., Ltd.

The Walk Kaset Nawamin,Bangkok

RENOAGE HYDRATING PROTECTION SAKURA DAY CREAM

Hydrating Protection Cream
Tourmaline Powder តម្លៃនៃត្បូងពេជ្រ Blended ជាមួយបច្ចេកវិទ្យាកម្រិតខ្ពស់។ នាំយកវាតាមរយៈដំណើរការកិនម្សៅការពិន័យចូលទៅក្នុងភាគល្អិតត្បូងទន់។ វាស្រូបយកកំដៅនៃវិទ្យុសកម្ម IR បាន។

ទឹកឃ្មុំសត្វឃ្មុំ Cream ត្រូវការជាចាំបាច់

ទឹកឃ្មុំសត្វឃ្មុំ Cream ត្រូវការជាចាំបាច់
មានប្រសិទ្ធិភាពឡើងស្បែកបានលើកពីឃ្មុំ Venom ទៅ ‘មនុស្សល្ងីល្ងើ “ស្បែកដែលបណ្ដាលឱ្យឈាមប្រញាប់ប្រញាល់ទៅក្នុងតំបន់នោះជួយរំញោចនិងបង្កើនការផលិតនៃ collagen ធម្មជាតិនិង elastin រលោង fiffiine និងស្នាមជ្រួញ fllines ។ មិនមានទៀតទេថ្នាំ Botox!